Trường Mầm non Hoa Lan có tổng số 7 lớp học, 02 phòng chức năng, 04 phòng Hiệu bộ, 01 phòng nhân viên, 01 phòng y tế, 01 văn phòng trường, 01 phòng trẻ nghỉ, 01 bếp ăn 1 chiều, 01 sân chơi bóng đá, 01 khu chơi cát- nước, 01 khu chơi chợ quê, 01 khu chơi khám phá, 01 khu vui chơi tự do.

Khuôn viên trường rộng, nhiều cây xanh, sạch đẹp. Cây xanh được nhà trường thường xuyên cắt tỉa đảm bảo quang cảnh thoáng mắt, đẹp.

Đồ dùng đồ chơi được trang bị đầy đủ dấp ứng nhu cầu học tập của trẻ

Hàng năm nhà trường tổ chức cho giáo viên tham gia Hội thi Triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường. kết quả: nhiều cá nhân đạt giải cao và có nhiều đồ dùng đồ chơi sử dụng được vào nhiều hoạt động.

Nhà trường luôn đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất để phụ huynh yên tâm khi gửi con em đến trường học

Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Lan